Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

BƠM LỐP TỰ VÀ THÔNG MINH PFERD 4T-5S

Còn hàng

1.345.000₫

BƠM LỐP TỰ VÀ THÔNG MINH PFERD 4T-5S Bạn là người hay đi chơi xa và thích đi du lịch đường dài? Bạn có công việc thường xuyên phải công tác ở bên ngoài cùng chiếc xế hộp? Chắc chắn sẽ có một lúc nào đó khi...

BƠM LỐP TỰ VÀ THÔNG MINH PFERD 4T-5S

 1. Bạn là người hay đi chơi xa và thích đi du lịch đường dài? Bạn có công việc thường xuyên phải công tác ở bên ngoài cùng chiếc xế hộp? Chắc chắn sẽ có một lúc nào đó khi đang đi trên đường cao tốc hoặc giữa đêm tối chiếc xe yêu quý của bạn bị hỏng lốp. Do những tác động môi trường xung quanh làm hành trình của bạn bị chậm lại. Bạn sẽ cần đến một chiếc Bơm lốp ô tô tự vá thông minh cho chiếc lốp xe của bạn như một người thợ sửa chữa chuyên nghiệp.
 2. Bơm lốp ô tô tự vá thông minh Pferd - MH 10019 thông minh có chức năng tự vá, tự bơm, tự đo áp lực, và tự chiếu sáng với khả năng cực nhanh, cực khỏe, cực nhỏ, cực bền và cực tiết kiệm cho người sử dụng

Đặc điểm nổi bật của Bơm ô tô tự vá thông minh Pferd

 • Sản xuất the công nghệ hàng đầu Anh Quốc
 • Sử dụng nguồn điện 12V trên xe
 • Tự bơm
 • Tự vá: keo tự vá được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Anh,thành phần chính của keo chính là cao su non dạng dung dịch, không chứa aminiac ko ăn mòn kim loại nên an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến lazang và không đông cứng gây gãy lốp xe.
 • Tự đo áp suất lốp: trang bị đồng hồ đo áp suất lốp, giúp lái xe theo dõi để sư dụng xe an toàn nhất
 • Tự chiếu sáng: đèn chiếu sáng khi thao tác buổi tối, cảnh báo trên đường tránh tai nạn.
 • Siêu nhanh: cả bơm và vá chỉ 5-7 phút
 • Siêu gọn: kt 22,*19*8 cm, cáp dài 3m
 • Siêu khỏe: công suất tối đa 6kg
 • Siêu bền: lớp vỏ chống va đập
 • Siêu tiết kiệm: 1 lần bơm keo hiệu quả cho rất nhiều lần sau
 • Thích hợp cho TẤT CÁC các dòng xe con, xa hạng B2, Xe tải nhỏ, xe kéo, xe quân sự.
 • Sản phẩm thay thế cho lốp dự phòng giảm phụ tải, giúp tiết kiêm thời gian.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679