Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

BÓNG ĐÈN LUMILED LIFEPRO CHIP CREE USA SIÊU SÁNG

Còn hàng

1.490.000₫

BÓNG ĐÈN LUMILED LIFEPRO CHIP CREE USA SIÊU SÁNG đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, với những tính chất riêng có đã quy định đặc thù của công nghệ đèn LED và tạo nên những...

BÓNG ĐÈN LUMILED LIFEPRO CHIP CREE USA SIÊU SÁNG  đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, với những tính chất riêng có đã quy định đặc thù của công nghệ đèn LED và tạo nên những ưu điểm khiến LED đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại.( Đến với ALOOTO Qúy khách hàng được test  BÓNG ĐÈN LUMILED LIFEPRO  trong vòng 7 ngày nếu không vừa ý có thể trả lại hoàn tiền ). 

- Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

- Thân thiện với môi trường:Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại.

- Tuổi thọ cao: Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). 

- Độ sáng gấp 300% bóng sợi đốt( Sáng hơn bóng xenon) cho ánh sáng gần giống với ánh sáng ban ngày . Thang độ sáng lên tới  5800LM ( cho một bóng )

- BÓNG ĐÈN LUMILED LIFEPRO  cho ánh sáng tỏa rộng giống như ánh sáng ban ngày ( không ánh sáng dọi như bóng xenon ) . Không gấy chói mắt cho người lái xe đối diện .

- Lắp đặt đơn giản, theo chân bóng đèn xe H1, H4, H7, 9005, 9006, D1S, D2S,…vv. Có đầy đủ các loại chân bóng

- Sản phẩm : Được bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng.

Giá sản phẩm : 1.490.000 VNĐ/1 cặp bóng ( với các chân bóng  H1,H7,9005,9006,.VV)

                          1.690.000VNĐ/1 cặp bóng ( với chân H4 )

Lưu ý : giá trên đã bao gồm công lắp đặt ( không lắp đặt bớt 100k)

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT :

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

ĐIỆN ÁP HOẠT ĐỘNG : 12 ĐẾN 24 V

CÔNG SUẤT BÓNG : 55W

CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG : 4300K đến 6000K ( Cường độ ánh sáng sẽ quyết định màu sắc của bóng )

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG > 30000H

Nhiệt độ hoạt động -23 độ đến + 130 độ C

 

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679