Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

BÚA THOÁT HIỂM ĐÈN PIN VÀNG TRÊN Ô TÔ

Còn hàng

195.000₫

BÚA THOÁT HIỂM ĐÈN PIN VÀNG TRÊN Ô TÔ Những vụ tai nạn ô tô thương tâm xảy ra do bị rơi xuống nước và người trong xe không thoát ra ngoài kịp. Một trong những nguyên nhân gián tiếp đó là chúng ta thiếu công cụ thoát...

BÚA THOÁT HIỂM ĐÈN PIN VÀNG TRÊN Ô TÔ

Những vụ tai nạn ô tô thương tâm xảy ra do bị rơi xuống nước và người trong xe không thoát ra ngoài kịp. Một trong những nguyên nhân gián tiếp đó là chúng ta thiếu công cụ thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp.

Vì vậy BÚA THOÁT HIỂM ĐÈN PIN VÀNG TRÊN Ô TÔ đã ra đời là một vận dụng hỗ trợ tối đa trong những tình huống khẩn cấp đó.

Sản phẩm vừa là đèn pin đèn báo hiệu vừa là búa phá kính và dao cắt dây đai an toàn. Đầu dụng cụ còn trang bị nam châm rất thuận lợi.

Với thiết kế rất nhỏ gọn, độ dài chỉ 20cm bạn có thể đặt bất cứ đâu trên xe của mình.

Tác dụng đầu tiên của dụng cụ thoát hiểm là được sử dụng như búa thoát hiểm, búa phá kính được bọc trong một cái nắp cao su bảo vệ, đối diện cây búa là dao cắt dây an toàn để khi gặp nạn cửa xe không mở được hay dây an toàn bị tắc thì đây được coi là vị cứu tinh để thoát khỏi nguy hiểm bảo vệ tính mạng cho các bạn.

BÚA THOÁT HIỂM ĐÈN PIN VÀNG TRÊN Ô TÔ còn được trang bị đèn pin, đèn chớp 

Đèn pin có tác dụng dùng để soi đường khi cần thiết hay khi sửa chữa xe trong đêm tối; còn đèn chớp dùng làm đèn cảnh báo, cấp cứu khi xảy ra sự cố trên đường ví dụ như: chết máy, tai nạn…rất hiện đại. Đèn pin và đèn chớp đỏ có thể nhìn thấy từ khoảng cách xa 200m giúp bạn thật sự an tâm khi sử dụng như là một phương tiện để cảnh báo và cứu hộ cứu nạn.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679