Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP NISSAN ALMERA 2019 - 2024 BẢN VL HIỆN THỊ TRÊN MÀN HÌNH ODO

Còn hàng

NISSAN ALMERA từ đời 2019 đến 2024  BẢN VL là dòng xe sedan có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, xe chưa được trang bị Cảm biến áp suất lốp, làm xe thiếu đi một phụ kiện quan trọng, khiến xe chưa có độ an toàn cao. Cảm biến áp suất...

NISSAN ALMERA từ đời 2019 đến 2024  BẢN VL là dòng xe sedan có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, xe chưa được trang bị Cảm biến áp suất lốp, làm xe thiếu đi một phụ kiện quan trọng, khiến xe chưa có độ an toàn cao.

Cảm biến áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System, viết tắt là TPMS) là thiết bị điện tử có tính năng giám sát nhiệt độ, áp suất bên trong lốp xe. Bộ sản phẩm bao gồm 4 van cảm biến lắp ở 4 lốp và TPMS theo xe. Để kích hoạt chức năng cảm biến áp suất lốp trên màn taplo xe NISSAN ALMERA từ đời 2019 đến 2024 , cần máy kích hoạt cảm biến áp suất lốp .Trên mặt taplo hiển thị đầy đủ thông tin về áp suất, nhiệt độ của từng lốp. Trường hợp lốp xe thay đổi cao lên hoặc thấp hơn so với mức cài đặt, cảm biến sẽ phát ra âm thanh cảnh báo, giúp bác tài có hướng xử lí kịp thời.

Đây là một thiết bị vô cùng hữu ích, hỗ trợ người dùng nắm rõ tình trạng từng lốp xe. Vành lốp xe có thể bị hư hại, thậm chí là gây nguy hiểm đến tính mạng nếu như xe bị trượt bánh hoặc nổ lốp. Cảm biến áp suất lốp  NISSAN ALMERA 2019 - 2024 có các van cảm biến lắp đặt lần lượt ở từng bánh xe. Hệ thống sẽ liên tục gửi tín hiệu về bộ điều khiển, người dùng dễ dàng quan sát được các thông số.

 

Lí do nên lắp cảm biến áp suất lốp cho  NISSAN ALMERA 2019 - 2024

 • Trong mỗi chuyến đi, bạn phải tốn khá nhiều thời gian để kiểm tra tình trạng lốp xe, độ chính xác lại không cao. Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp giúp tiết kiệm thời gian, chỉ cần vài giây nhìn vào các thông số hiển thị trên mặt taplo, bạn có thể kiểm tra ngay áp suất, nhiệt độ của 4 bánh xe.
 • Nhiệt độ lốp xe chính là yếu tố quyết định độ an toàn khi tham gia giao thông. Vì nhiệt độ là nguyên nhân chính làm nổ lốp xe. Do đó, theo dõi nhiệt độ lốp xe thông qua bộ cảm biến áp suất rất quan trọng.
 • Khi bánh xe có hiện tượng bị mềm có thể là do bánh bị cán đinh, ốc. Các bác tài có tay lái cứng sẽ cảm nhận được tiếng rần rần từ bánh xe vọng lên, họ sẽ giảm tốc độ để kiểm tra bánh xe. Nhưng với người chưa có kinh nghiệm thì không thể phạt hiện ra vấn đề. Nếu chạy xe với tốc độ quá nhanh khiến họ gặp nguy hiểm.
 • Bạn đã bao giờ gặp tình huống xe đang chạy đường thẳng nhưng cứ niểng sang một bên chưa? Đó là do áp suất xe không đồng đều. Bạn sẽ tốn thời gian kiểm tra từng bánh xe một. Đặc biệt, áp suất lốp còn làm mòn lốp và tiêu hao một lượng lớn nhiên liệu do lực ma sát tăng lên.

Lợi ích của cảm biến áp suất 

 • Lốp xe được tự động giám sát, kiểm soát tốt tình trạng lốp giẫm đinh hay xì hơi.
 • Nâng cao tuổi thọ, hiệu năng, giảm thiểu tai nạn bất ngờ do lốp xe gây ra.
 • Thông số áp suất và nhiệt độ hiển thị rõ ràng, chính xác, nhanh chóng.
 • Tích hợp vào màn hình taplo xe, không chiếm diện tích nội thất xe, tính thẩm mỹ cao.
 • Phát âm thanh và hình ảnh cảnh báo khi xảy ra hiện tượng xì hơi, áp suất lốp thấp hoặc cao, nhiệt độ lốp cao.
 • Dễ dàng cài đặt ngưỡng nhiệt độ và áp suất lốp.
 • Đa dạng các loại đơn vị đo như Bar, PSI, Kpa và Kg.
 • Có nhiều đơn vị đo nhiệt độ để lựa chọn là độ C hoặc độ F.
 • Các van cảm biến lắp trong (bảo mật cao), tuổi thọ kéo dài lên đến 5 năm.
 • Thiết kế phù mọi với mọi loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ.

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679