Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

CRUISE CONTROL + SPEED LIMIT HYUNDAI CRETA HÀNG CHÍNH MOBIS

Còn hàng

1.800.000₫

CRUISE CONTROL +  SPEED LIMIT HYUNDAI CRETA HÀNG CHÍNH MOBIS. Bảo hành 2 năm tại Alooto Cruise Control và Speed Limit là hai tính năng an toàn được nhiều bác tài tin dùng. Về cơ bản đây là chức năng cài đặt tốc độ cho xe ô tô (hay còn gọi...

CRUISE CONTROL +  SPEED LIMIT HYUNDAI CRETA HÀNG CHÍNH MOBIS. Bảo hành 2 năm tại Alooto

Cruise Control và Speed Limit là hai tính năng an toàn được nhiều bác tài tin dùng. Về cơ bản đây là chức năng cài đặt tốc độ cho xe ô tô (hay còn gọi là hệ thống ga tự động) nhưng hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau về nguyên lý hoạt động. Bài viết sẽ chỉ rõ và hướng dẫn các bác sử dụng chức năng Cruise Control và Speed Limit cho HYUNDAI CRETA

 

Cruise Control.

Chức năng này thường được các bác tài sử dụng khi muốn duy trì tốc độ cố định trên các cung đường cao tốc, quốc lộ. Việc này sẽ giúp người lái xe thoải mái chân ga hơn khi di chuyển trên quãng đường dài mà không phải thực hiện thao tác giữ một cách liên tục.

Với chức năng Cruise Control, khi gặp chướng ngại vật hoặc muốn tăng tốc ô tô để vượt xe khác người lái xe vẫn thực hiện công đoạn đạp ga và chiếc xe vẫn tăng tốc độ lên cao hơn. Và khi nhả chân ga thì xe lại có thể trả lại tốc độ như đã cài đặt ban đầu.

Speed Limit.

Tương tự như Cruise Control, tính năng này cũng cài đặt tốc độ tự động cho xe, điểm khác biệt lớn nhất đó là khi đã Setup Cruise Control thì cho dù người lái xe có đạp ga tăng tốc thì chiếc xe vẫn giữ nguyên tốc độ tối đa đã được lưu trong bộ nhớ cài đặt. Nói một cách ngắn gọn là sẽ giới hạn tốc độ không thể tăng tốc ngay cả khi đạp ga.

Speed Limit được coi là tính năng an toàn cho người mới lái, hoặc trong trường hợp lái xe trong các khu vực nội thành, đô thị có áp dụng hạn chế tốc độ tối đa, nếu sợ sao nhãng đi quá tốc độ quy định người lái hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này.

Hướng dẫn sử dụng  Cruise Control và Speed Limit cho HYUNDAI CRETA

Về bản chất tính năng Cruise Control và Speed Limit giữa các dòng xe tương tự như nhau. Điểm khác biệt chủ yếu nằm ở núm điều khiển và tốc độ quy định bắt đầu có thể cài đặt (hoặc tốc độ tăng giảm trên mỗi lần thao tác Cruise Control  trên vô lăng).

Cách sử dụng Cruise Control cho xe HYUNDAI CRETA

Để sử dụng tính năng ga tự đầu tiên bạn nhấn nút Cruise Control (hoặc Mode) trên vô lăng, lúc này trên màn hình tap lô sẽ hiển thị chữ ” Cruise Control” sau đó đạp ga đến mức tốc độ mong muốn. Sau khi xe đã đạt đến tốc độ cần duy trì liên tục bạn nhấn nút SET (-)  trên phím điều khiển và nhả dần chân ga. Lúc này chiếc xe đã tự động lưu thông tin Cruise Control đã cài đặt trong bộ nhớ. Xe sẽ vận hành ổn định ở tốc độ này.

Để thoát khỏi chế độ Cruise Control chỉ cần đạp phanh hãm cho xe,lúc này nếu muốn sử dụng lại cách đơn giản nhất là thao tác lại từ đầu như hướng dẫn trên. Cũng có cách nữa để cài đặt lại tuy nhiên bạn thực hiện lại quá trình cho đơn giản nhất.

Cách sử dụng Speed Limit cho xe HYUNDAI CRETA

Để khởi động chức năng Speed Limit, tại phím Cruise Control bạn nhấn hai lần sau đó nhìn vào bảng đồng hồ hiển thị thấy hiển thị dòng chữ ” Speed Limit” là đã bắt đầu cài đặt được tính năng này.

Về cài đặt chức năng Cruise Control và Speed Limit tương tự như nhau. Để thoát chức năng Speed Limit có thể đạp kịch chân ga để thoát hoặc nhấn nút Cancel trên khiển Vô lăng.

Tóm lược: Về cơ bản Cruise Control và Speed Limit đều là tính năng cài đặt chế độ ga tự động cho ô tô, với  Cruise Control người lái sẽ sử dụng trên đường cao tốc quốc lộ và hoàn toàn có thể tăng tốc được khi nhấn ga, với Speed Limit thương sử dụng trong khu vực đông dân cư và không thể tăng tốc độ (tốc độ đã cài đặt) khi đạp ga. Đây là hai tính năng rất hữu ích, các bác có thể tự khám phá và trải nghiệm thêm.

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679