Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

LIPPO, LÍP CHIA PÔ HYUNDAI SANTAFE 2018-2019-2020-2021 MÁY DẦU

Còn hàng

Liên hệ giá

Lip po ô tô xe LIPPO, LÍP CHIA PÔ HYUNDAI SANTAFE 2018-2019-2020-2021 MÁY DẦU là loại lippo được sản xuất, thiết kế dành riêng cho dòng xe LIPPO, HYUNDAI SANTAFE 2018-2019-2020-2021 MÁY DẦU một cách đồng bộ, đảm bảo sau khi lắp đặt không làm thay đổi thiết kế cơ bản...

Lip po ô tô xe LIPPO, LÍP CHIA PÔ HYUNDAI SANTAFE 2018-2019-2020-2021 MÁY DẦU là loại lippo được sản xuất, thiết kế dành riêng cho dòng xe LIPPO, HYUNDAI SANTAFE 2018-2019-2020-2021 MÁY DẦU một cách đồng bộ, đảm bảo sau khi lắp đặt không làm thay đổi thiết kế cơ bản của xe, đem đến cho xe một phần đuôi xe cá tính và mạnh mẽ. Sản phẩm sở hữu thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, ôm sát từng góc cạnh của xe đảm bảo vừa khít, chuẩn zin xe mà không bị phô, bị lệch tông hay thừa, thiếu.

  • Với phần khung ốp trực tiếp cản sau được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp ABS cao cấp có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn; 2 ống pô độ được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ sáng bóng, bền màu, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng hoen gỉ, ố vàng. Với đặc tính là bộ phận xả khí của xe, loại sơn được lựa chọn để sử dụng cho lippo ô tô là loại sơn chịu nhiệt tốt, bền bỉ ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng.
  • Có tác dụng bảo vệ phần đuôi xe nhờ khả năng chống va đập, hạn chế tối đa việc bị móp méo hay trầy xước sơn; hạn chế tối đa sự xâm nhập của bụi, bẩn, khói vào sâu bên trong ống pô, đảm bảo pô luôn sạch sẽ, thoáng, từ đó tuổi thọ pô được nâng cao đáng kể, người dùng cũng không phải tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng cho bộ phận này.
  • Góp phần đem đến cho xe một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, đẳng cấp, thời thượng và mạnh mẽ.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679