Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

CRUISE CONTROL FORTUNER/INNOVA 2009 - 2016 CHỨC NĂNG LIMIT , SPORT 4 CHẾ ĐỘ LÁI

Còn hàng

CRUISE CONTROL SUZUKI XL7 - ERTIGA KÈM CHỨC NĂNG LIMIT , SPORT 3 CHẾ ĐỘ LÁI Chức năng chính: Kiểm soát hành trình (cruise control sytems): Chức năng này cho phép người lái xe chủ động cài đặ dt tốc độ của xe theo ý muốn, sau khi đã cài đặt...

CRUISE CONTROL SUZUKI XL7 - ERTIGA KÈM CHỨC NĂNG LIMIT , SPORT 3 CHẾ ĐỘ LÁI

Chức năng chính: Kiểm soát hành trình (cruise control sytems): Chức năng này cho phép người lái xe chủ động cài đặ dt tốc độ của xe theo ý muốn, sau khi đã cài đặt chức năng kiểm soát hành trình, tài xế không cần phải tác động vào chân ga của xe mà xe vẫn di chuyển với tốc độ đã cài đặt, nếu muốn tăng hay giảm tốc độ chỉ cần thao tác “+” hoặc “-” ở phím bấm trên vô lăng . Chức năng chỉ được cài đặt khi xe đạt tốc độ từ 30 km/h. Khi gặp chướng ngại vật, tài xế tác dụng lực lên bàn đạp chân phanh, chức năng sẽ bị vô hiệu hóa, trở về trạng thái lái xe ban đầu. Hoặc có thể chủ động vô hiệu hóa tính năng bằng cách nhấn vào phím ” cancel” trên phím bấm vô lăng. Tốc độ xe của bạn sẽ có một sai số khi xe xuống dốc, lên dốc. Sai số này sẽ nhanh chóng trở lại bình thường ngay sau đó, hoạc để an toàn hơn chúng ta có thể vô hiệu hóa tính năng tạm thời để khống chế tốc độ tố hơn khi xe đi xuống dốc. Giới hạn tốc độ (intelligent speed limit): Khởi động chế độ giới hạn tốc độ, người lái xe sẽ cài đặt giá trị tốc độ cho xe. Dù tài xế đạp ga như thế nào, xe sẽ không vượt quá tốc độ này khi lái xe và sẽ luôn lái dưới tốc độ đã cài đặt giới hạn. Việc bật chế độ giới hạn tốc độ này thường được các bác tài áp dụng tại các đoạn đường quy định tốc độ, có thể giúp người lái xe tránh chạy quá tốc độ cho phép, giảm vi phạm giao thông và nâng cao độ an toàn khi lái xe. Hướng dẫn sử dụng cruise control trên Suzuki XL7 Trên vô lăng, cụm phím bấm phía bên phải theo hướng nhìn tài xế, sẽ có các phím sau: Res/ + : chọn chế độ, tăng tốc độ khi đã cài đặt kiểm soát tốc độ ( cruise funtion). Set/ –: xác nhận cài đặt chức năng được chọn, giảm tốc độ khi đã cài đặt kiểm soát tốc độ ( cruise funtion) Cancel : bỏ kiểm soát tốc độ ( cruise funtion), nhấn giữ 2 giây để thiết lập giới hạn tốc độ ( intelligent speed limit). Kí hiệu Cruise: nhấn giữ 2 giây để bắt đầu sử dụng kiểm soát tốc độ ( cruise funtion) Hướng dẫn lắp đặt Cruise control trên ô tô Suzuki XL7: Bộ sản phẩm Cruise Control tích hợp lên dòng xe Suzuki đã được cải tiến, phát triển. Tất cả các bộ phận được kết nối với xe bằng jack cắm chuyên dụng, dạng plug & play không cắt bất kỳ chi tiết nào ở hệ thống điện thân xe, sản phẩm giao tiếp với hệ thống điều khiển xe thông qua cổng OBDII. Sản phẩm được bảo hành 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời !

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679