Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

CRUISE CONTROL+ LIMIT HYUNDAI ELANTRA 2023-2024 .HÀNG CHÍNH HÃNG MOBIS

Còn hàng

CRUISE CONTROL + GIỚI HẠN TỐC ĐỘ LIMIT THEO XE HYUNDAI ELANTRA  2023-2024 HÀNG CHÍNH HÃNG MOBIS Cruise control là một tính năng rất cần thiết và tiện lợi trên xe ( Vừa tiết kiệm xăng xe lại không bao giờ sợ bị bắn tốc độ cho các cụ đi trên...

CRUISE CONTROL + GIỚI HẠN TỐC ĐỘ LIMIT THEO XE HYUNDAI ELANTRA  2023-2024 HÀNG CHÍNH HÃNG MOBIS

Cruise control là một tính năng rất cần thiết và tiện lợi trên xe ( Vừa tiết kiệm xăng xe lại không bao giờ sợ bị bắn tốc độ cho các cụ đi trên đường trường đường cao tốc ) đã bị cắt bớt trên phiên bản cơ sở HYUNDAI ELANTRA 2023 - 2024

Việc lắp đặt Cruise control trên HYUNDAI ELANTRA các cụ chỉ việc mua sản phẩm về cắm giắc. Là có thể sử dụng được tính năng Cruise control đã bị cắt bớt. Việc lắp đặt cruise control này cực kỳ an toàn vì đây là bộ chính hãng theo xe đã bị nhà sản xuất cắt bớt để giảm giá thành chứ không phải bộ lắp thêm phụ kiện . Nên các cụ cứ yên tâm về chế độ vận hành cực an toàn của nó

Sản phẩm chính hãng bảo hành 2 năm

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679