Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

CRUISE CONTROL THEO XE TOYOTA INNOVA 2016-2017-2018-2019-2020-2021 HÀNG CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 2 NĂM

Còn hàng

Liên hệ giá

CRUISE CONTROL THEO XE TOYOTA INNOVA 2016-2017-2018-2019-2020 HÀNG THÁI LAN . HỘP FULL BOX.( Lắp được cho bản số sàn và số tự động ). Gắn thêm chức năng Ga tay (Cruise Control ) Tự động đặt tốc độ chạy xe mà không cần tác động đến chân ga có thể...

CRUISE CONTROL THEO XE TOYOTA INNOVA 2016-2017-2018-2019-2020 HÀNG THÁI LAN . HỘP FULL BOX.( Lắp được cho bản số sàn và số tự động ).

Gắn thêm chức năng Ga tay (Cruise Control ) Tự động đặt tốc độ chạy xe mà không cần tác động đến chân ga có thể tăng giảm tùy ý muốn bằng thao tác trên công tác cruise control. Khi có tác động bất kì nên chân phanh , Chân côn hoặc thay đổi số. Thì Cruise Control  . Lập tức trở về trang thái điều khiển thông thường. 

 Lắp được cho các xe: - Camry (2.5G, 2.5Q, 3.5Q, 2.4 ..) - Altis, Fortuner, Vios, Yaris, INNOVA.Hilux, Rav4, Prado,Highlander...vv. Rất thuận tiện cho các bác chạy trên đường cao tốc .Những điểm hay bắn tốc độ .Đặc biệt có thể giảm tiêu hoa nhiên liệu trên đường trường do nhà sản xuất đã tính toán chế độ tối ưu ở từng tốc độ vận hành . Cực kỳ hữu dụng cho các cụ khi chạy trên cao tốc ạ

 Tính năng CRUISE CONTROL THEO XE TOYOTA INNOVA là tính năng đã được nhà sản xuất .Cài đặt sãn trên hệ thống ECU của động cơ . Do phân khúc từng thị trường mà nhà sản suất cắt giảm thiết bị để hạ giá thành . Chứ không phải là tính năng lắp thêm bên ngoài. Nên các cụ yên tâm về chế độ vận hành của nó cực an toàn của nó ạ ( Ở các nước Châu Âu việc trang bị Cruise control là buộc phải có trên xe . Các cụ nào đã sang các nước Châu Âu thì chắc chắn đã điều này ạ )

Cách sử dụng CRUISE CONTROL THEO XE TOYOTA INNOVA

1. Kích hoạt cruise control (CC) bằng cách ấn vào nút ON/OFF trên cần CC, khi đó có đèn báo hiệu màu xanh với biểu tượng đồng hồ hoặc chữ CRUISE hiện lên.

2. Tắt cruise control: ấn vào nút On/Off cho đến khi đèn báo hiệu tắt

3. Lưu tốc độ: sau khi đạt được tốc độ mong muốn (Tốc độ phải trên 40km/h cruise control mới cài được) thì gạt cần CC xuống ( SET). Nếu đang chạy với tốc độ khác và trong trạng thái vẫn đang mở cruise control thì chỉ cần gạt cần CC lên ( + RES) = Resume , tốc độ đã được nhớ trước đó sẽ được gọi lại.

4. Tăng/ giảm tốc độ: bằng cách đẩy cần Cruise Control Lên ( + RES) hoặc Xuống ( - SET).

5. Hiệu lực: khi có sự can thiệp của thắng, thay đổi số, tác động chân Côn bằng chân thì tốc độ đã nhớ sẽ bị mất hiệu lực.

Lưu ý : Bộ Cruise control mua tại ALOOTO là bộ Full box hàng Thái Lan chính hãng có cả Nắp chụp và dây giắc đầy đủ chỉ việc cắm giắc ăn ngay ( Có sơ đồ hướng dẫn lắp đặt đối với những khách hàng ở xa ). Không như hàng lô chỉ có Công tắc Cruise control phải chế khoét nắp chụp mất thẩm mỹ của xe .( Em cũng có Hàng trung quốc giá rẻ kịch sàn cho các cụ lựa chọn luôn nhé )

Hàng chính hãng theo xe cắm giắc 100%. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm

Giá trên Website là giá đã bao gồm công lắp đặt hoàn thiện cho quý khách hàng tại cửa hàng của Alooto Tại Hà nội và Sài Gòn

Có kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt bằng sơ đồ và Gọi video trực tiếp đối với Những khách hàng ở xa

CRUISE CONTROL CHO INNOVA BẢN MÁY MỚI SỐ TỰ ĐỘNG ĐỜI 2019 CÓ ĐÈN BÁO CRUISE CONTROL

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679