Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

ĐỘ CỬA HÍT ĐIỆN OWIN VÀ JOOTOON TẤT CẢ CÁC DÒNG XE BẢO HÀNH ĐỔI MỚI 3 NĂM

Còn hàng

Liên hệ giá

Trên thị trường có hai loại cửa hít Owin và Jootoon là hai thương hiệu cửa hít chất lượng và bán tốt nhất hiện nay cả hai sản phẩm đều được bảo hành chính hãng lên tới 3 năm nên quý khách hàng yên tâm sử dụng . Cửa hít hoạt động...

Trên thị trường có hai loại cửa hít Owin và Jootoon là hai thương hiệu cửa hít chất lượng và bán tốt nhất hiện nay cả hai sản phẩm đều được bảo hành chính hãng lên tới 3 năm nên quý khách hàng yên tâm sử dụng . Cửa hít hoạt động trên cơ chế đóng mở nguyên bản của cánh cửa xe ô tô. Sản phẩm giúp cho việc đóng mở cửa trở nên an toàn, êm ái và sang trọng. 

Hiện tại Alooto có đầy đủ cửa hít các dòng xe từ trung cấp đến cao cấp như Toyota, Lexus, Honda, Nissan, Ford Mazda, Kia, Huyndai các xe khác, Mitsubishi…Đến các dòng cao cấp như Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Volkswagen ..vv . Hàng được thiết kế theo từng loại xe đời xe không phải chế , cắt khoét.

Cấu tạo của cửa hít điện 

  1. Bộ phận điều khiển : Motor Mabuchi số 1 thế giới, hệ thống cảm biến, điều khiển trung tâm.

  2. Dây cáp : Hợp kim không rỉ, hoạt động tốt trong mọi môi trường, vỏ chống nước chốt trượt.

  3. Phụ kiện đi kèm : Dây điện, ốp vỏ, băng dính 3M, dây thít…

Các thành phần chính

Nó được thiết kế theo cấu trúc chia nhỏ với việc lắp đặt đơn giản và thuận tiện, tránh đi dây phức tạp. Phần kim loại được làm bằng thép crom có ​​độ bền cao và phần nhựa được làm bằng vật liệu hợp chất có độ bền cao. Ứng dụng của dây tiêu chuẩn và thiết bị đầu cuối, công tắc chống thấm tiêu chuẩn.

Bánh răng truyền động

Bánh răng truyền động được làm bằng luyện kim bột và vật liệu hàng không PM5.1. Nó chắc chắn và chống mài mòn, nó sẽ không bị vỡ và nó có tiếng ồn làm việc thấp.

Công nghệ móc khóa

Chức năng chính của móc khóa là có thể đóng cửa chính xác, liền mạch và khóa cửa an toàn.

Là một thành phần chính khớp với thân khóa, móc khóa đảm bảo thành phần trung tâm của toàn bộ hệ thống khóa không bị trục trặc. Do đó, các tiêu chuẩn cao hơn được thực hiện khi sản xuất móc. Rất nhiều công việc R & D và thử nghiệm đã được thực hiện. Khóa được đặc trưng bởi độ bền kéo mạnh, đáp ứng các tiêu chí đặc biệt và giảm tiếng ồn vận hành hơn nữa.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679