Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN KHÓA CỬA TỰ ĐỘNG XPANDER VÀ CÁC TÍNH NĂNG ẨN KHÁC CỦA XE

Còn hàng

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander là gì? Tính năng ẩn ở đây là tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander là các tính năng đã được nhà sản xuất trang bị trên các dòng xe cao cấp hoặc ở bản đầy đủ của mình nhưng vì lý do sử dụng chung...

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander là gì?

Tính năng ẩn ở đây là tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander là các tính năng đã được nhà sản xuất trang bị trên các dòng xe cao cấp hoặc ở bản đầy đủ của mình nhưng vì lý do sử dụng chung một hệ điều hành có trên xe nên các dòng xe bản thiếu đều có thể kích hoạt và sử dụng tính năng ẩn này.

Hiểu đơn giản ở đây các tính năng ẩn là các tính năng đã bị nhà sản xuất ẩn đi, không muốn cho người sử dụng có thể dùng vì muốn phân chia ra các phân khúc xe khác nhau phù hợp với thị trường.

Kích hoạt các tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander như thế nào?

Để có thể kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander bạn cần phải nhờ một chuyên gia hiểu biết rõ về hệ thống vận hành của các xe ô tô từ đó cho xe kết nối với phần mềm chuyên dụng Etacs Decoder có trên máy tính cá nhân thông qua dây cáp kết nối và kích hoạt các tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander.

Công dụng của tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Công dụng không thể không nhắc tới trên xe Mitsubishi Xpander đó chính là hỗ trợ tối đa người lái trong quá trình sử dụng xe một cách hiệu quả. Đây đều là những tính năng rất thông minh và vô cùng cần thiết cho bạn khi di chuyển xe trên đường.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679