Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

LED AOZOOM SIÊU SÁNG BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 3 NĂM

Còn hàng

Liên hệ giá

Led aozoom là loại bóng led đến từ thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng cho ô tô Aozoom . Bóng có độ bền bỉ cao và độ sáng vượt trội so với các loại bóng khác được nhà sản xuất bảo hành tới 3 năm ....

Led aozoom là loại bóng led đến từ thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng cho ô tô Aozoom . Bóng có độ bền bỉ cao và độ sáng vượt trội so với các loại bóng khác được nhà sản xuất bảo hành tới 3 năm . Led Aozoom có đầy đủ các chân bóng. Cho việc lắp đặt chở lên dễ ràng hơn bao giờ hết

Tính năng 

  • 100% chính hãng và chất lượng cao.
  • Độ chính xác cao và độ sáng cao.
  • Nhiệt độ màu ổn định.
  • Chịu được áp suất, nhiệt độ cao.
  • Lắp đặt đơn giản, không ảnh hưởng đến nguyên bản của xe.
  • So với các bóng đèn khác, độ sáng + 50%, phạm vi chiếu xa + 30%..
  • Lắp được cho hầu hết các mẫu xe hơi tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679