Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

LIP CHIA PO THEO XE MAZDA CX5 2018-2019-2020-2021 MẪU MEC GLC 2 CẶP ỐNG XẢ ĐƠN

Còn hàng

Liên hệ giá

LIP CHIA PO THEO XE MAZDA CX5 MẪU MEC GLC 2 CẶP ỐNG XẢ ĐƠN Với thiết kế badsoc sau xe mazda cx5 không được dẹp mắt và cân đối nên nhiều chủ xe tìm đến sản phẩm Lip chia pô cho Mazda CX5. Được lấy cảm hứng...

LIP CHIA PO THEO XE MAZDA CX5 MẪU MEC GLC 2 CẶP ỐNG XẢ ĐƠN

Với thiết kế badsoc sau xe mazda cx5 không được dẹp mắt và cân đối nên nhiều chủ xe tìm đến sản phẩm Lip chia pô cho Mazda CX5. Được lấy cảm hứng từ Lippo của chiếc Mercedes GLC các nhà sản xuất đã thiết kế và cho ra đời lippo Mazda CX5 2019 – 2021 mẫu Mer GLC.

Mô Tả lip chia pô theo xe mazda cx5 2019-2021 mẫu Mercedes GLC

Phần nhựa sản phẩm là nhựa ABS cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, dù là khắc nghiệt nhất

.Phần đầu Pô làm bằng chất liệu inox 304 sáng bóng, chống hoen gỉ, bạc màu theo thời gian.

Phần nẹp bằng nhựa được mạ Crom sáng bóng giúp làm nổi bật phía sau xe.

Sử dụng sơn cao cấp là chất liệu sơn có khả năng chống xước và bong tróc, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe

Lippo ô tô cho xe Mazda Cx5 được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sở hữu thiết kế kiểu dáng gọn, thon, bắt mắt, chuẩn theo zin xe, ôm sát form, dáng xe, cùng hệ thống ốc vít có sẵn, quá trình tháo lắp không phải thực hiện khoét, cắt hay đục chi tiết trên thân xe, đảm bảo an toàn cho xe.

Nâng cao tính thẩm mỹ cho xe, điểm nhấn nổi bật ở vị trí đuôi xe, xây dựng phong cách năng động, trẻ trung với kiểu dáng bắt mắt, mới mẻ, đẳng cấp và sang trọng

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679