Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

LOA SUB GẦM GHẾ XE HƠI LOẠI NAKAMICHI NBF8.1A_CHÍNH HÃNG

Còn hàng

LOA SUB GẦM GHẾ XE HƠI LOẠI NAKAMICHI NBF8.1A_HÀNG NHẬT BẢN 🚘Nakamichi là một thương hiệu điện tử tiêu dùng Nhật Bản và được thành lập từ những năm 1970, chuyên cung cấp giải pháp âm thanh chất lượng cao và sáng tạo. Nakamichi NBF8.0A là dòng sản phẩm chủ lực của hãng, là loa siêu trầm kích thước...

LOA SUB GẦM GHẾ XE HƠI LOẠI NAKAMICHI NBF8.1A_HÀNG NHẬT BẢN

🚘Nakamichi là một thương hiệu điện tử tiêu dùng Nhật Bản và được thành lập từ những năm 1970, chuyên cung cấp giải pháp âm thanh chất lượng cao và sáng tạo. Nakamichi NBF8.0A là dòng sản phẩm chủ lực của hãng, là loa siêu trầm kích thước 8.0 inch (20 cm) dành cho các dòng xe thiếu không gian nhưng vẫn muốn cải thiện dải tần số âm thanh bên trong

🚘Thông tin sản phẩm:

Model Nakamichi NBF 8.1A
Kích thước Bass 8" inch
Kích thước sản phẩm 345 x 250 x 80 (mm)
Độ nhạy 90 dB
Tần số 32Hz - 300Hz
Công suất cực đại 1500W
Trở kháng I2 OHM
Cận âm lọc 20Hz (cố định)
Trọng lượng 4.4 kg

💥Sản phẩm nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt cho các dòng xe phổ thông trên thị trường, NBF8.0A có các cổng bass kép để cải thiện hiệu suất âm trầm.

💥Với công suất RMS 100 watt và công suất cực đại 1100 watt, hãy tận hưởng hiệu suất âm trầm được cải thiện ngay lập tức mà không cần chỉnh sửa, cài đặt hay nâng cấp bất cứ thiết bị gì trên xe nữa.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679