Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

MIẾNG DÁN CHỐNG BÁM NƯỚC , CHỐNG LÓA XE HƠI

Còn hàng

139.000₫

MIẾNG DÁN CHỐNG BÁM NƯỚC , CHỐNG LÓA XE HƠI Như đã biết khi trời mưa , hoặc những hôm trời nồm sẽ tạo nhứng rọt nước trến kính gương chiếu hậu và kính cánh cửa xe . Dấn đến giảm tầm nhìn xe. Gây khó chịu cho...

MIẾNG DÁN CHỐNG BÁM NƯỚC , CHỐNG LÓA XE HƠI

Như đã biết khi trời mưa , hoặc những hôm trời nồm sẽ tạo nhứng rọt nước trến kính gương chiếu hậu và kính cánh cửa xe . Dấn đến giảm tầm nhìn xe. Gây khó chịu cho người lái. Rất rễ gấy ra các tình huống va quệt xe do giảm tầm nhìn.

Việc dán Miếng chống bán nước gương chiếu hậu, kính lái . Sẽ giải quyết cho các bạn vấn đề này. với công nghẹ Nano siêu mịn nhứng giọt nước xẽ không còn đọng lại trên kính nữa. Đồng thời với công nghệ chống lóa . Dúp gương chiếu hậu không còn bị lóa khi bị xe đi cùng chiều rọi thẳng pha và gương chiếu hậu.

Bộ sản phẩm Full box : Gồm 2 tấm Film và phụ kiện đi kèm dúp quý khách hàng có thể tự thao tác dán .

Miếng dán có hai kích thước tùy chọn : Miếng tròn kích thước  100*100mm

                                                                Miếng bầu dục kích thước 100*145mm

Phù hợp với hầu hết với kích thước các loại gương hậu.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679