Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

SẤY GƯƠNG 4 TRONG 1 HÀNG KABIS MADE IN KOREA

Còn hàng

Liên hệ giá

Cặp gương chiếu hậu được coi là đôi mắt phía sau của tài xế. "Đôi mắt" kém thì tài xế rất khó khăn khi lái xe, dẫn đến việc xử lý không chính xác khi mà tầm nhìn bị hạn chế: - Chói mắt khi đèn pha xe sau chiếu vào -...

Cặp gương chiếu hậu được coi là đôi mắt phía sau của tài xế. "Đôi mắt" kém thì tài xế rất khó khăn khi lái xe, dẫn đến việc xử lý không chính xác khi mà tầm nhìn bị hạn chế:

- Chói mắt khi đèn pha xe sau chiếu vào

- Không thấy đường khi trời mưa to

- Góc nhìn hạn hẹp..

Bạn đừng lo, với mặt gương 4 in 1 đã giải quyết mọi vấn đề lái xe cho Kia Seltos:

- Chống chói

- Chống nước bằng hiệu ứng lá sen

- Sấy gương

- Góc rộng

Với 4 tính năng trên một mặt gương là bạn đã giải quyết được tầm nhìn phía sau rồi, giúp việc lái xe trở nên đơn giản hơn trong mọi điều kiện thời tiết:

- Trời mưa to, nước mưa không thể đọng trên mặt gương do mặt gương có hiệu ứng lá sen. Ngoài ra, bạn có thể bật thêm sưởi kiếng để làm khô kiếng.

- Đi đường buổi tối sợ nhất mấy xe sau đá pha, làm bạn bị lóa mắt khi nhìn vào kiếng. Đối với gương 4 in 1 cho Seltos đã có chống chói thì bạn hoàn toàn yên tâm không sợ đèn xe sau chiếu nữa. Giúp cho việc quan sát phía sau buổi tối tốt hơn.

- Điểm hạn chế về góc quan sát của mặt gương zin, cũng sẽ được giải quyết với mặt gương 4 in 1, giúp mở rộng góc nhìn (mặt gương lồi) tăng khả năng quan sát sau xe.

LẮP ĐẶT MẶT GƯƠNG 4 IN 1 CHO SELTOS

Mặt gương 4 trong 1 cho Seltos là mặt gương zin, nên khi lắp đặt không cắt khoét, đổ keo. Tuy nhiên, việc tháo lắp mặt gương và đi thêm sấy gương không hề đơn giản với những người chưa từng tháo mở ốp gương.

Hậu quả của tháo mở gương sai cách:

- Bể mặt gương zin

- Gẫy ngàm, gãy chốt

- Trầy xước ốp gương...

Do đó, việc thay mặt gương nếu bạn nào chưa biết thì nên đến gara cho thợ làm để tránh hư hỏng và mất thẩm mỹ của cặp gương.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679