Mon - Sat: 9:00 - 18:00
phukienalooto@gmail.com
hotline: 094.123.3679

USB 32G PHÁT NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO 2400 BÀI NHẠC MP3 (320kbps) + 200 VIDEO DIVX CHUYÊN DỤNG CHO Ô TÔ

Còn hàng

Liên hệ giá

USB 32G PHÁT NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO 2400 BÀI NHẠC MP3 (320kbps) + 200 VIDEO DIVX CHUYÊN DỤNG CHO Ô TÔ Đây là USB có thiết kế nhỏ gọn, được nghiên cứu để phù hợp với hệ thống giải trí chuyên biệt trên ô tô, tránh mọi vướng víu với các...

USB 32G PHÁT NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO 2400 BÀI NHẠC MP3 (320kbps) + 200 VIDEO DIVX CHUYÊN DỤNG CHO Ô TÔ

Đây là USB có thiết kế nhỏ gọn, được nghiên cứu để phù hợp với hệ thống giải trí chuyên biệt trên ô tô, tránh mọi vướng víu với các thiết bị khác hoặc người sử dụng.USB được copy sẵn nhiều bộ nhạc chất lượng cao, nội dung phong phú theo yêu cầu của khách hàng phù hợp để sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Thiết kế gọn nhỏ thông minh bản có thể dễ ràng mang nó theo bên mình nghe nhạc bất cứ nơi nào bạn muốn. 

USB phát nhạc được lựa chọn từ những bản CD gốc theo chuẩn 320kbps cho chất lương âm thanh tốt nhất. dung lương USB lên tới 32G cho kho lưu chữ gần 2400 BÀI NHẠC MP3 (320kbps) + 200 VIDEO DIVX CHUYÊN DỤNG CHO Ô TÔ , ca sĩ khác nhau cho bạn thảo sức lựa chọn nghe nhạc theo sở thích của mình. Đặc biệt USB thương hiệu HP cho tuổi thọ USB lên tới 1 triệu lần tải suất dữ liệu độ bền trên 10 năm sử dụng.

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

LIÊN HỆ : 0941233679